KHÓA HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đến với lớp học Tiếng Anh Mầm Non các Bé sẽ được học trong môi trường “Học mà chơi, chơi mà học“, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua video, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, bài hát, trò chơi…giúp Bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích tiếng Anh và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Tùy theo trình độ, các Bé lớp Tiếng Anh Mầm Non sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chương trình Tiếng Anh Mầm Non thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng ở giữa và cuối mỗi khóa học để chuyển tiếp trình độ; nội dung học tập hàng ngày, kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá để phụ huynh theo dõi. Kết thúc khóa học 18-24 tháng Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters,  trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ và tổ chức trao bằng cho Bé.

Trung tâm Anh ngữ AKID thông báo khai giảng các lớp học Tiếng Anh Mầm Non trong tháng 6/2023 với lịch cụ thể như sau:
Chi nhánh
Lớp học
Lịch học
Thời gian học
Đại Từ – Hà Nội
Phonics Level 0 T4 – T7 19:00 – 20:30
Kim Giang – Hà Nội
Phonics Level 0
T5 – CN
19:00 – 20:30
La Xuyên – Nam Định
Phonics Level 1
T3 – T7
18:00 – 19:30

TIẾNG ANH

MẦM NON

TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

TIỂU HỌC CƠ SỞ

TIẾNG ANH TOÀN DIỆN

TRUNG HỌC CƠ SỞ